Chuyển tới nội dung

Thi Công Cửa Chống Cháy Tại Miền Nam – Phong Thịnh Door

  Nếu chúng ta đang nói về một lò sưởi nhỏ, được sử dụng định kỳ – để sưởi ấm một ngôi nhà nông thôn vào cuối tuần hoặc để nấu ăn trong không khí trong lành (thịt nướng), thì không cần bảo vệ bổ sung ở đây. Với việc sử dụng lò nướng thường xuyên, tất cả các vật liệu tạo ra nó đều phải tiếp xúc với nhiệt độ rất cao. Có thể sử dụng các tấm chắn bảo vệ đặc biệt có tác dụng cách nhiệt.Chúng sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ phần trăm đốt nóng của khí thải, hấp thụ một phần đáng kể các thông lượng bức xạ và loại bỏ hầu hết nhiệt qua các ống khói. Ngoài ra giúp cư dân bên trong di tản ra ngoài an toàn mà không lo ngạt khí. Các lớp xốp này thường bao vây và ngăn cản oxy trong không khí tiếp xúc với bề mặt của vật liệu. Lớp lót của lò sưởi thường được thực hiện với sự trợ giúp của cái gọi là vật liệu “đá lửa” – các chất được xử lý đặc biệt và hỗn hợp của chúng với việc bao gồm các phần tử nung, phá hủy các tính chất dẻo và đưa các hạt của chúng đi thiêu kết, cũng như các vật liệu chịu lửa khác các sản phẩm.

  Lớp lót của lò sưởi thường được thực hiện với sự trợ giúp của cái gọi là vật liệu “fireclay” – các chất được xử lý đặc biệt và hỗn hợp của chúng với việc bao gồm các phần tử nung, phá hủy các tính chất dẻo và đưa các hạt của chúng đi nung kết, cũng như các vật liệu chịu lửa khác các sản phẩm. Được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài – ví dụ, sưởi ấm liên tục trong nhà. Việc xác định thành phần hóa học chính của sơn chống cháy có ý nghĩa quan trọng trong việc đưa ra giới hạn chịu lửa danh định của kết cấu sử dụng sơn trương phồng để bảo vệ chống cháy. Tất nhiên, các bức tường của bếp được làm bằng vật liệu chịu lửa, nhưng ảnh hưởng nhiệt quá lớn làm thay đổi cấu trúc và tính chất của chúng, dẫn đến sự phá hủy dần dần. Phần khung – khuôn cửa thường làm bằng thép. Các khoang nhiệt, được bố trí để nấu ăn thông thường trong bếp “Nga” và các loại bếp tương tự khác.

  Hu gao tai loc 18kg, co 2 nap, ma HG136, chat lieu gom tu sa khong men ... Thép nóng chảy Vermiculite cách nhiệt nở ra khi được đặt như một lớp phủ trên kim loại nóng chảy, tạo ra một lớp cách nhiệt, giảm sự mất nhiệt. Vữa chống cháy Perlite VMC – PF180 tạo nên một lớp phủ cách nhiệt tuyệt vời, cua chong chay galaxy có khả năng chịu được sự tác động nhiệt của những môi trường có nhiệt độ cao, đáp ứng nhu cầu cách nhiệt/ tiêu âm cũng như chống cháy cho công trình. Bạn đang cần tìm một vật liệu đạt được các tiêu chuẩn chống cháy vượt trội trên thị trường? Keywords: Fire safety, Fire resistance, Steel được thiết kế cần tuân theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế ở điều kiện nhiệt độ structures thường, đồng thời cần tuân theo yêu cầu an toàn cháy như các bước thiết kế kể dưới đây: Bước 1: Xác định “bậc chịu lửa yêu cầu” của công trình theo các quy định trong quy chuẩn xây dựng QCVN 03:2012/BXD và QCVN 06:2010/BXD dựa vào niên hạn sử dụng công trình, dạng nhà, chức năng, diện tích, chiều cao.

  Trong trường hợp sử dụng nhiên liệu có nhiệt trị cao với nhiệt độ cháy quá cao. Tất cả các công việc hoàn thiện chỉ được thực hiện sau khi dự án phê duyệt bản vẽ và lựa chọn vật liệu bởi kỹ sư xây dựng. Trong một ngôi nhà “chật chội”, các lựa chọn thay thế được chấp nhận hơn. Việc sử dụng các vật liệu sẽ chịu phần lớn hiệu ứng nhiệt – chống cháy với độ dẫn nhiệt thấp, làm chậm quá trình gia nhiệt của vật liệu lò và loại trừ sự tiếp xúc trực tiếp của chúng với lửa. Đó là để bảo vệ khỏi những ảnh hưởng như vậy mà lớp lót được sử dụng. Việc phân loại phụ thuộc vào các chất mà lò tạo ra trong quá trình làm việc của nó. Đây có thể là hỗn hợp khô, từ đó phải chuẩn bị một loại vữa chống cháy, hoặc một khối kết dính chịu nhiệt, cũng được sử dụng cho tường xây và tường gạch chống cháy. Qua đó cho khả năng chống nhiệt cao gấp 4 lần những dòng kính thông thường, giúp ngăn cản hiệu quả ngọn lửa vào trong nhà.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.